Giới thiệu


Chúng tôi là ai?

Kính thưa quý bạn và các vị, Ếch Bay là một tập hợp những người yêu thích cái cô nàng mặt vuông mà người ta gọi là máy tính. Yêu đến mức chỉ ăn với ngồi nhìn nhau cả ngày không biết chán.


Chúng tôi làm việc ở đâu? Về cơ bản thì chúng tôi là những người làm việc tự do (freelancer), cứ nơi nào có điện, có mạng là chúng tôi ngồi được. Khách hàng của chúng tôi có thể trong Nam, ngoài Bắc hoặc ngay miền Trung, nhưng cơ bản nhất vẫn là khách hàng ở các khu vực Hà Nội, Quảng Ninh. Loại web chúng tôi code thì nhiều loại lắm: web bán hàng, web giới thiệu công ty, web du lịch, web cơ quan, trường học... thế mạnh của chúng tôi là website bán hàng trên nền tảng wordpress, với hệ thống plugin tự viết và phát triển 100%, không có chuyện đi lấy của người khác về rồi bảo là của mình.

Thông thường, khi làm việc với Ếch Bay, quý vị sẽ gặp gỡ và làm việc với một người duy nhất là tôi, tôi tên Đại, sinh năm 1987 tại Quảng Ninh, chúng tôi không có nhân viên kinh doanh riêng, mà chỉ có kỹ thuật để có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất, tạo ra một website hoàn chỉnh và sát với ý tưởng của khách hàng nhất.

Gần đây, tôi làm việc trên một chiếc xe và các quán cafe tại Hà Nội, khách hàng ở đâu, tôi sẽ ở quán cafe gần đó. Tôi đi để chia sẻ cho khách hàng những gì tôi biết về website, những mẹo nho nhỏ cho các khách hàng muốn sở hữu webiste, thúc đẩy doanh số bán hàng cho khách hàng, và nếu may mắn, chúng tôi sẽ được code website đó, những website thật sự chất lượng đã góp phần nhỏ nhoi vào thành công lớn của rất nhiều công ty bán hàng trực tuyến.

Thời gian làm việc? Tuy chúng tôi là freelancer, nhưng cũng có những khoảng thời gian nghỉ nhất định, ví dụ như khi bận đi dự đám cưới người yêu cũ, sinh nhật con của bạn gái cũ... Ngoài những lúc như này, tôi luôn sẵn sàng cho mọi cuộc điện thoại từ bạn, và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy cầm máy lên vào gọi cho tôi vào số 0984 533 228. Nếu tôi không nghe máy lúc đó, chỉ có thể là bận, nhưng đừng nóng ruột, tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Các bạn yêu thích mảng lập trình, quản trị server, thiết kế web có thể kết nối với tôi qua Facebook cá nhân https://www.facebook.com/ech.bay hoặc Facebook Page: https://www.facebook.com/groups/wordpresseb/


Trân Trọng

Đào Quốc Đại - Ếch BayBài viết khác


Trao đổi nhanh với chúng tôi


Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm